Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản trọn gói tại TPHCM

Nhật Bản  – quốc gia ở Đông Á có nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới, đất nước Nhật Bản có rất nhiều đặc điểm về văn hóa, địa lý, cảnh quan khác biệt và hấp dẫn, luôn là top điểm đến của du khách khi đến châu Á.

Đối với người Việt Nam, giờ đây việc sở hữu visa Nhật Bản trong hộ chiếu  không còn là điều lạ lẫm và khó khăn nữa. Bạn muốn đi Nhật ngắm hoa anh đào mùa xuân, hay ngắm lá đỏ mùa thu, trượt tuyết mùa đông hay dã ngoại mùa hè,… bạn chỉ cần lên kế hoạch, còn lại việc xin visa đi Nhật Bản hãy để Visa Thiên Hà giúp bạn nhé!

Trước tiên Visa Thiên Hà xin hướng dẫn bạn hồ sơ làm visa Nhật Bản ngắn hạn gồm 3 mục đích chính: Du lịch tự túc – công tác – thăm thân.

* Thủ tục xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc

Giấy tờ cá nhân:

  • 01 hình 4.5×4.5 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy kết hôn – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Bảng lương hoặc Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có
  • Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, Bạn vui lòng gọi hotline 0833 919 347.

*Thủ tục xin visa Nhật Bản Thương mại/Công tác/Hội nghị 

Giấy tờ cá nhân:

  • 01 hình 4.5×4.5 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Giấy đăng ký kinh doanh

Hoặc

  • Hợp đồng lao động/ quyết định cử đi công tác.

Giấy tờ đối tác bên Nhật Bản:

  • Giấy mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế
  • Lịch trình

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

*Thủ tục xin visa Thăm thân Nhật Bản

Giấy tờ cá nhân:

  • 01 hình 4.5×4.5 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng.
  • Hộ chiếu
  • Hộ khẩu
  • Giấy kết hôn – nếu có
  • Giấy khai sinh – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Bảng lương hoặc Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sổ tiết kiệm

Giấy tờ thân nhân bên Nhật Bản

  • Giấy mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Giấy cư trú
  • Giấy chứng minh thu nhập – nếu có
  • Giấy xác nhận nộp thuế – nếu có
  • Lịch trình

* Tùy mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, Bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

Chứng minh tài chính đi du lịch Nhật Bản:

Chứng minh tài chính là việc cần thiết khi xin visa Nhật Bản.

Thời gian xin visa Nhật là bao lâu?

  • 6 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Visa đi Nhật có thời hạn bao lâu?

  • Thời hạn là 3 tháng, được lưu trú từ 15 đến 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Làm visa đi Nhật bao nhiêu tiền?

  • Chỉ từ 1.600.000 vnd/ hồ sơ
  • Ưu đãi giảm giá khi khách hàng đăng ký từ 02 hồ sơ, ưu đãi cho sinh viên, hưu trí, trẻ em.
  • Bạn gọi Visa Thiên Hà 0833 919 347 để  được tư vấn chi tiết hoặc đăng ký form tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại.

Lý do nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản của Visa Thiên Hà:

  • Uy tín, cẩn thận
  • Đảm bảo nhận hồ sơ ra visa
  • Tận tâm

Mời bạn tham khảo thông tin bổ ích về visa Nhật Bản:

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản trọn gói tại TPHCM
5 (99.44%) 36 votes
Chia sẻ bài viết này

Đăng ký tư vấn visa