Xin visa Đài Loan có người bảo lãnh đảm bảo đậu 99.9%

Xin Visa Đài Loan có người bảo lãnh có dễ hơn là xin visa tự túc để đi du học, du lịch, công tác hay thăm thân không. Đó là một câu hỏi lớn được rất nhiều người quan tâm. 

Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan với mục đích đầu tiên là thăm hỏi người thân, sau đó là đi du lịch, hoặc bạn cũng muốn đến đất nước này để đi công tác hoặc xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn không biết xin visa Đài Loan có người bảo lãnh có khó không và cần những loại giấy tờ gì?

Vậy hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm và hướng dẫn làm thủ tục mà Visa Thiên Hà đã chuẩn bị cho bạn để xin visa Đài Loan một cách nhanh chóng và tiện lợi dưới đây.

Thủ tục xin Visa Đài Loan có người bảo lãnh

Theo như quy định từ phía cơ quan chính phủ Đài Loan, để có thể hoàn tất thủ tục xin visa thăm người thân tại Đài Loan thì cần có giấy bảo lãnh từ người thân bên Đài Loan. Người thân bên Đài Loan cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy bảo lãnh
  • Giấy căn cước/hộ chiếu
  • Trích lục hộ tịch
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người xin visa bên VN.

thủ tục xin visa Đài Loan có người bảo lãnh

Thủ tục xin visa Đài Loan có người bảo lãnh là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn đi Đài Loan

Chuẩn bị xin Visa Đài Loan như thế nào?

Tất nhiên bạn cần chuẩn bị bản mẫu đơn xin visa đi Đài Loan có người bảo lãnh được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm theo đó là 2 tấm ảnh 4×6cm hình màu trắng chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo. Trong đó, đối với bản hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy Giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của nơi bạn đang làm việc ký tên (công ty), sau đó đóng mộc xác nhận.

Theo hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan có người bảo lãnh, trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy đăng ký hoạt động doanh nghiệp có đứng tên của bạn.

Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính cũng vô cùng cần thiết, ví dụ như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận nhà cửa, tài sản, đất đai. Giá trị tài sản sở hữu ít nhất 50 triệu đồng.

Theo kinh nghiệm, thông tin về lịch trình chuyến đi càng cụ thể thì càng dễ xin visa, và đừng quên cả vé máy bay khứ hồi chặng Việt Nam – Đài Loan để đối chiếu với thời hạn bạn ở lại lưu trú.

thủ tục xin visa đi Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục chuẩn bị xin visa Đài Loan tại visa Thiên Hà

Địa chỉ xin Visa Đài Loan

Đối vối người xin thị thực đi Đài Loan có người bảo lãnh hoặc xin visa Đài Loan tự túc, có thể đến địa chỉ nộp đơn xin visa Đài Loan sau khi điền xong đăng ký trực tuyến và mẫu đơn xin visa để tiến hành xét duyệt. Khi đi, bạn mang theo đơn đăng kí in trên website có kèm theo mã vạch, sau đó đến làm thủ tục tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc.

Dành cho người chưa biết, địa chỉ Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội nằm tại: Tầng 21, Tòa nhà PVI, Số 1 Phạm Văn Bạch,  Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Nếu bạn ở Tp.HCM, cũng có thể nộp đơn tại Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 10, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chi phí làm visa đi Đài Loan

Về thông tin lệ phí xin visa ngắn hạn cho một lần nhập cảnh là 50 USD. Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh là 100 USD. Trường hợp cần làm nhanh, cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí theo quy định. 

Thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu?

Thông thường, thời gian xin thị thực đi Đài Loan tầm 6 ngày làm việc, cho trường hợp khẩn 3 ngày làm việc. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên trong quá trình xin visa Đài Loan có người bảo lãnh, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với Visa Thiên Hà theo hotline: 0833 919 347 hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn một cách nhiệt tình, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Xin visa Đài Loan có người bảo lãnh đảm bảo đậu 99.9%
5 (100%) 5 votes

Chia sẻ bài viết này

Đăng ký tư vấn visa