Dịch vụ xin visa đi Úc uy tín tại TP.HCM

Xin visa đi Úc có khó không?

Để có thể xin Úc bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện về hồ sơ hãy liên hệ đến Visa Thiên Hà để được tư vấn trực tiếp.

  • Thủ tục làm visa đi Úc du lịch:

Giấy tờ cá nhân:

– 02 hình 4x6cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu, CMND

– Giấy kết hôn – nếu có

– Giấy khai sinh con cái – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

– Hợp đồng lao động

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

– Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có

– Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng,…

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ tư vấn hotline 0833 919 347.

  • Thủ tục xin visa đi Úc công tác:

Giấy tờ cá nhân:

– 02 hình 4×6cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu. CMND

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

Nhân viên đi Công tác cung cấp thêm:

– Hợp đồng lao động

– Quyết định cử đi công tác

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính:

– Giấy xác nhận số dư tài khoản công ty

Giấy tờ đối tác bên Đức:

– Giấy mời

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

  • Thủ tục làm visa đi Úc thăm thân 

Giấy tờ cá nhân:

– 02 hình 4×6cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu, CMND

– Giấy kết hôn – nếu có

– Giấy khai sinh – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

– Hợp đồng lao động

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

– Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có

– Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng,…

Giấy tờ thân nhân bên Úc:

– Giấy mời

– Giấy chứng minh thu nhập / giấy xác nhận nộp thuế

– Hộ chiếu/căn cước/Bằng lái xe

* Tùy mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

  • Chứng minh tài chính đi Úc:

Chứng minh tài chính là việc quan trọng để có kết quả visa Úc tốt nhất.

Thời gian xin visa Úc là bao lâu?

  • 5-15 ngày làm việc

Visa đi Úc có thời hạn bao lâu?

  • Thời hạn từ 3 tháng đến 3 năm, được lưu trú đến 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Giá dịch vụ làm visa đi Úc bao nhiêu?

  • Bạn gọi Visa Thiên Hà 0833 919 347 để nhận được báo giá chi tiết hoặc đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại.
  • Ưu đãi giảm giá khi khách hàng đăng ký từ 02 hồ sơ, ưu đãi cho sinh viên, hưu trí, trẻ em.

Lý do nên sử dụng dịch vụ visa Úc của Visa Thiên Hà:

  • Uy tín
  • Tận tâm
  • Thẩm định hồ sơ, tư vấn kỹ càng

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Dịch vụ xin visa đi Úc uy tín tại TP.HCM
4.9 (97.78%) 18 votes
Chia sẻ bài viết này

Đăng ký tư vấn visa