Dịch vụ xin visa đi Đài Loan trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Đảo quốc Đài Loan là điểm đến thân thiện, có khí hậu trong lành, quan cảnh tương đồng với Việt Nam, đặc biệt ở Đài Loan có nhiều kiều bào người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập.

Để làm visa Đài Loan, yêu cầu hồ sơ không khó, bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện chính sau đây:

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cung cấp: Giấy phép kinh doanh, Giấy xác nhận nộp thuế.

– Nếu bạn là nhân viên công ty thì phải có: Bảo hiểm xã hội, Thẻ bảo hiểm y tế.

– Nếu bạn không có đủ điều kiện giấy tờ ở trên, vui lòng gọi Visa Thiên Hà 0833 919 347 để chúng tôi tư vấn giúp bạn cải thiện hồ sơ.

* Thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch tự túc (lưu trú 14 ngày)

Giấy tờ cá nhân:

  • 02 hình 4×6 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy kết hôn – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế/ Tờ khai thuế
  • Hợp đồng lao động
  • Thẻ BHYT
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

  • Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có
  • Sổ tiết kiệm

* Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) xin visa đi Đài Loan tự túc:

Chứng minh tài chính là phần bắt buộc khi xin visa Đài Loan tự túc

* Thủ tục xin visa Thương mại/công tác đi Đài Loan (lưu trú 14 ngày)

Giấy tờ cá nhân:

  • 02 hình 4×6 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thẻ BHYT

Giấy tờ đối tác bên Đài Loan:

  • Giấy mời
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • CMND/hộ chiếu người mời

*Thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm người thân

Giấy tờ cá nhân:

  • 02 hình 4×6 cm nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Giấy kết hôn – nếu có
  • Giấy khai sinh – nếu có

Giấy tờ thân nhân bên Đài Loan:

  • Giấy bảo lãnh
  • Hộ tịch
  • CMND/ hộ chiếu
  • Giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh

Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

Thời gian xin Visa Đài Loan 6 ngày làm việc

Trường hợp làm khẩn 3 ngày làm việc

Làm visa đi Đài Loan giá bao nhiêu?

  • Chỉ từ 2.200.000 vnd/ hồ sơ
  • Ưu đãi giảm giá khi khách hàng đăng ký từ 02 hồ sơ, ưu đãi cho sinh viên, hưu trí, trẻ em.
  • Bạn gọi Visa Thiên Hà 0833 919 347 để nhận được tư vấn thủ tục chi tiết hoặc đăng ký tư vấn chúng tôi gọi lại.

Dịch vụ Visa Đài Loan của Visa Thiên Hà cam kết:

  • Tận tâm tư vấn, làm hồ sơ chắc chắn.
  • Giá rẻ
  • Hiệu quả

Mời bạn tham khảo thông tin bổ ích về visa Đài Loan:

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan trọn gói giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 38 votes

Chia sẻ bài viết này

Đăng ký tư vấn visa