Dịch vụ làm visa đi Đức tại TP.HCM

Nước Đức có dễ xin visa không? Hoàn toàn không khó nhưng cũng không dễ dàng nếu bạn không biết cách chuẩn bị hồ sơ visa cho phù hợp với tiêu chí xét duyệt của Lãnh sự. Nếu bạn có thắc mắc và cần sự an tâm về kết quả visa Đức, đừng ngần ngại liên hệ với Visa Thiên Hà nhé!

Dưới đây là bước đầu chuẩn bị hồ sơ visa Đức,  Visa Thiên Hà xin hướng dẫn thủ tục visa Ngắn hạn đi sang Đức: mục đích Du lịch, Thăm thân, Công tác/Thương mại.

  • Thủ tục làm visa đi Đức du lịch:

Giấy tờ nhân thân:

– 02 hình 3.5×4.5cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu

– Giấy kết hôn – nếu có

– Giấy khai sinh con cái – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

– Hợp đồng lao động

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

– Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có

– Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng,…

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ tư vấn hotline 0833 919 347.

  • Thủ tục xin visa đi Đức công tác:

Giấy tờ cá nhân:

– 02 hình 3.5×4.5cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu

– Giấy kết hôn – nếu có

– Giấy khai sinh con cái – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

– Hợp đồng lao động

– Quyết định cử đi công tác

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính:

– Giấy xác nhận số dư tài khoản công ty

Giấy tờ đối tác bên Đức:

– Giấy mời

* Tùy  mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

  • Thủ tục làm visa đi Đức thăm thân

Giấy tờ cá nhân:

– 02 hình 3.5×4.5cm

– Hộ chiếu

– Hộ khẩu

– Giấy kết hôn – nếu có

– Giấy khai sinh – nếu có

Giấy tờ chứng minh công việc:

– Giấy đăng ký kinh doanh

– Giấy xác nhận nộp tiền thuế/ Tờ khai thuế

Hoặc

– Hợp đồng lao động

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất – nếu có

Giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản:

– Giấy tờ nhà đất, xe hơi – nếu có

– Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm/ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng,…

Giấy tờ thân nhân bên Đức:

– Giấy bảo lãnh

– Giấy mời

– Giấy chứng minh thu nhập / giấy xác nhận nộp thuế

– Hộ chiếu/căn cước

* Tùy mỗi hồ sơ lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác, để được tư vấn chi tiết, tránh thiếu sót giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ hotline 0833 919 347.

  • Lý do nên sử dụng dịch vụ của Visa Thiên Hà:

  • Thẩm định hồ sơ, tư vấn kỹ càng
  • Tận tâm, uy tín
  • Kinh nghiệm lâu năm

Liên lạc đến hotline 0833 919 347 để Visa Thiên Hà để có visa đi Đức nhanh chóng và đơn giản nhất.

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

Dịch vụ làm visa đi Đức tại TP.HCM
4.8 (95.65%) 23 votes

Chia sẻ bài viết này

Đăng ký tư vấn visa