Dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc khả năng đậu cao

Dịch vụ làm visa thương mại đi Hàn Quốc ra đời là chính giải pháp hàng đầu cho những khách hàng còn đang băn khoăn, không biết xin visa như thế nào để nhanh chóng và tiết kiệm.

Hiện nay, số lượng người Việt Nam sang Hàn Quốc công tác, hoạt động thương mại ngày càng nhiều, kéo theo dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc từ đó mà phát triển. Do chính sách mở cửa nền kinh tế, một số người lựa chọn làm visa thương mại đi Hàn Quốc, tuy nhiên họ cũng gặp không ít khó khăn bởi vì việc làm thủ tục không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự, hãy xem qua bài viết sau đây của Visa Thiên Hà nhé!

Visa thương mại Hàn Quốc là gì?

Như đã giới thiệu ở bài visa thương mại Hàn Quốc 5 năm, nếu bạn có lỡ quên hoặc chưa tìm hiểu thì hôm nay visa Thiên Hà sẽ hướng dẫn lại để các bạn có thể nắm rõ hơn về loại visa này trước khi tiến hành xin thị thực Hàn Quốc dạng thương mại nhé.

Đây là loại visa được cấp với mục đích thương mại cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài được phép nhập cảnh vào Hàn Quốc để trao đổi về các vấn đề hợp tác, làm ăn và bắt buộc phải có thư mời từ phía Hàn Quốc.

Visa thương mại Hàn Quốc hay còn gọi là visa thương mại ngắn hạn C-2 (Visa Temporary Business C-2), có thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày/lần.

Dịch vụ làm visa thương mại hàn quốc trọn gói

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói có nghĩa là người có nhu cầu sẽ ủy quyền tất cả các bước làm hồ sơ cho phía văn phòng đại diện. Khi đó, nhiệm vụ của phía đại diện làm visa sẽ hỗ trợ việc làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc theo diện thương mại, công tác…

Dịch vụ làm visa thương mại đi Hàn Quốc trọn gói chính là lựa chọn hàng đầu khi quý khách íchưa am hiểu về thủ tục xin visa, chưa có kinh nghiệm hoặc quá bận rộn và không có thời gian chuẩn bị thủ tục. Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ khi xin thị thực Hàn Quốc dạng thương mại trọn gói hoặc yêu cầu được hỗ trợ một phần từ đơn vị môi giới để có thể tiết kiệm chi phí.

visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói tại visa Thiên Hà

Kinh nghiệm xin visa thương mại Hàn Quốc

Theo như chia sẻ từ những người có kinh nghiệm trong việc xin visa Hàn Quốc diện thương mại thì để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng và khả năng đậu visa cao bạn không nên bỏ qua 3 bước dưới đây:

Đầu tiên là việc chuẩn bị hồ sơ, đây là phần quan trọng nhất. Vì thế, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo và kỹ lưỡng, đúng thủ tục và đủ trình tự các bước.

Hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc cho các mục đích khác nhau như xin visa đi công tác Hàn Quốc, xin visa đi đào tại tại Hàn Quốc, xin visa đến Hàn Quốc học tập hoặc xin visa đi dự hội nghị và hội thảo tại Hàn Quốc…

Hồ sơ gồm bao gồm sự chuẩn bị từ công ty mời ( Công ty phía Hàn Quốc) và thư mời gốc, có đóng dấu của công ty. Những chứng từ bắt buộc cần có trong dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc như sau:

 • Giấy bảo lãnh gốc, có đóng dấu của công ty (Letter of Guarantee)
 • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Mẫu đính kèm xác nhận đăng ký kinh doanh) trong 3 tháng.
 • Giấy xác nhận nộp thuế (mẫu đính kèm -Certificate of Tax Payment) trong 3 tháng.
 • Giấy xác nhận mẫu dấu pháp nhân, hoặc giấy xác nhận con dấu (trường hợp là công ty tư nhân) cấp trong 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ.
 • Lịch trình làm việc.

Bên phía công ty Việt Nam cũng cần đảm bảo:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, có bản sao kèm theo bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
 • Quyết định cử đi công tác, bản gốc tiếng Việt có kèm bản dịch tiếng Anh (không cần bản công chứng)
 • Hợp đồng lao động bản gốc cùng một bản sao tiếng Việt, có kèm theo bản dịch tiếng Anh nhưng không cần công chứng (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì cần nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
 • Bản photocopy chứng từ giao dịch của hai bên, không cần công chứng (nếu có thì tốt hơn)
 • Bản sao CMND của người xin visa, không công chứng
 • Hộ chiếu gốc (passport)
 • Đơn xin visa (dán kèm ảnh)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ theo như link trên thì coi như bạn đã tăng tỉ lệ đậu lên đến 90% rồi. Bạn mang đến nộp trực tiếp tại Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, hoặc TP.Hồ Chí Minh tùy vào khu vực bạn sinh sống.

Cuối cùng, bạn chỉ việc ngồi đợi để lấy kết quả, thường thì trong vòng 8 ngày sẽ có kết quả. Như vậy, quy trình xin visa công tác Hàn Quốc chỉ có 3 bước đơn giản gồm chuẩn bị hồ sơ – nộp hồ sơ – đợi kết quả nhưng rất mất thời gian vì thủ tục khá phức tạp. Vì thế, lời khuyên của những người đi công tác Hàn Quốc thường xuyên hay đưa ra đó là bạn nên giao phó cho một đơn vị chuyên làm visa công tác Hàn Quốc có uy tín như Thiên Hà hoặc thiên hạ gì cũng được miễn sao giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại là được.

Dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc uy tín

Mỗi cách lựa chọn đều có ưu và khuyết điểm riêng. Nếu quý khách tự làm visa thương mại đi hàn Quốc tự túc thì chỉ mất phí làm hồ sơ và chi phí đi lại, nhưng sẽ tốn thời gian và khá bỡ ngỡ trong lần đầu làm việc.

Ngược lại, nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc  tại các văn phòng, công ty… chắc chắn sẽ mất thêm một chút chi phí dịch vụ hỗ trợ, tuy nhiên lại vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và khả năng đảm bảo đậu cao. Thêm nữa, các chi phí hỗ trợ cũng là bổ sung thêm cho chuyến đi như phí hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng nghỉ, phí tư vấn…

Làm visa Hàn Quốc tại Visa Thiên Hà bạn nhận được:

 • Dịch vụ tận tâm, uy tín
 • Visa thật 100%
 • Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt visa nhanh
 • Chi phí thấp nhất
 • Không cần xếp hàng nộp hồ sơ ở lãnh sự

Dịch vụ làm visa thương mại Hàn Quốc hiện nay ngày càng nhiều, do vậy, chất lượng và giá cả dịch vụ sẽ luôn có sự cạnh tranh. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cũng như sử dụng dịch vụ từ visa Thiên Hà để tiết kiệm thời gian cũng như không tốn công sức, mà chi phí cũng vẫn hợp lý vô cùng. Chúc bạn sớm lựa chọn được dịch vụ phù hợp và hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé!

Visa Thiên Hà I Cùng bạn đi khắp thế gian

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết này

  Đăng ký tư vấn visa